Home Chi phí lưu trữ máu cuống rốn

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife

Từ các khảo sát khách hàng, chúng tôi biết được khi bạn đã chọn một cơ sở nào đó để cho việc lưu trữ tế bào gốc có nghĩa là bạn đã tìm hiểu, cân nhắc, lựa chọn và tin tưởng nhiều nhất chính là uy tín công nghệ của cơ sở đó. Không hẳn giá là yếu tố tiên quyết để được chọn. Tuy nhiên, với mức chi phí lưu trữ máu cuống rốn hợp lý, linh hoạt tại Cordlife giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại ngân hàng tế bào gốc Cordlife được chia theo 2 gói lưu trữ gồm 25 năm và 60 năm.

 

Với chi phí cho gói lưu trữ tế bào máu cuống rốn, bạn sẽ được thực hiện các bước như sau:

  • Thiết lập tài khoản
  • Bộ dụng cụ thu thập máu cuống rốn
  • Vận chuyển đến Cordlife Singapore
  • Qui trình xử lý mẫu bằng máy Sepax®2
  • Xét nghiệm máu của mẹ
  • Xét nghiệm khả năng tồn tại của tế bào
  • Xét nghiệm tính vô trùng của tế bào
  • Bảo đảm chất lượng Cordlife
  • Dịch vụ lưu trữ 25 năm (hoặc 60 Năm)

Bảng giá chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn

Tiến độ thanh toán linh hoạt, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 thanh toán 50% ngay sau khi ký hợp đồng. Sau khi sinh bé 4 tháng, bạn sẽ thanh toán giai đoạn 2 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Nơi lưu trữ tế bào gốc an toàn

Singapore là nơi lưu giữ lý tưởng và lâu dài cho đơn vị máu cuống rốn của bé vì vị trí tự nhiên không bị thiên tai, sự ổn định chính trị và kinh tế xã hội.

Cơ sở của chúng tôi tại A'Posh Bizhub đã được Bộ Y tế (MOH) Singapore xác nhận và được tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt bởi AABB - Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife đạt tiêu chuẩn kép hàng đầu thế giới để bạn có thể yên tâm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn

Cam kết lâu dài của Cordlife

Máu dây rốn của bé sẽ được lưu trữ trong các bể chứa làm lạnh, được cách ly chân không trong phòng thí nghiệm và được thiết kế để duy trì ở nhiệt độ tối ưu cho việc bảo quản tế bào trong thời gian dài. Các bồn chứa được theo dõi 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm và phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng được trang bị nhiều hệ thống dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục (xử lý không bị gián đoạn).

Đó là cam kết suốt đời của Cordlife để bảo vệ đơn vị máu cuống rốn của bé dưới những điều kiện bảo quản tốt nhất, ở nơi bảo đảm và an toàn nhất. Với một cơ hội duy nhất của bạn, hãy là sự lựa chọn đúng đắn nhất với Cordlife.

Tại Cordlife, chúng tôi hiểu những mối quan ngại của bạn với tư cách là cha mẹ và đảm bảo lưu trữ máu cuống rốn của bé.

Trong trường hợp sau này nếu Cordlife Group Limited ngừng hoạt động, Cordlife sẽ chỉ định chuyển máu của con bạn cho một nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng máu tương đương khác, đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết vào thời điểm thích hợp được cấp giấy phép bởi Bộ Y Tế Singapore hoặc Đơn vị có tiêu chuẩn so sánh bên ngoài Singapore.

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn

Đây là sự đảm bảo của chúng tôi đối với việc lưu trữ lâu dài dây rốn của bé

Thông tin liên hệ cần lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Thông tin trên đã cho thấy tầm quan trọng, giải thích lý do tại sao cần lưu trữ tế bào gốc cho trẻ ngay từ khi mới sinh. Để tìm hiểu thông tin về lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tại Cordlife - ngân hàng máu cuống rốn, vui lòng liên hệ (+84) 98 355 1644 để được tư vấn.

Bài liên quan